Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 1145 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Chinh phục thác ở Đa Mi, Bình Thuận

Cuối tuần, tạm xa thành phố với những xô bồ, náo nhiệt, cùng bạn bè làm một chuyến khám phá những ngọn thác hãy còn hoang sơ của núi rừng Đa Mi. Dân thành phố chinh phục được thác 9 tầng, thác Mây và thác Mưa ở vùng này chắc chắn bạn sẽ được công nhận "fan" của những người thích khám phá đấy.

Từ Ủy ban xã Đa Mi muốn lên thác 9 tầng phải đi bộ khoảng 7 cây số trên đường dốc đứng với những tảng đá to như những cái nấm khổng lồ nhô lên khiến cho bạn đi bộ nhưng có cảm giác như mình đang đánh võng. Hai bên đường, rừng cây rậm rạp với đủ loài hoa dại tỏa hương ngào ngạt. Thỉnh thoảng, bạn sẽ không thể cầm lòng, bỏ qua một nhánh lan rừng đang sực nức mùi thơm. Hương rừng quyện cùng gió mát làm bạn vơi ngay mệt mỏi vì phải đi bộ trên đoạn đường khá dài. Người ta gọi thác 9 tầng vì thác này nằm sâu trong rừng cây bạt ngàn, nó có 9 tầng như ruộng bậc thang. Nước từ đỉnh thác đổ xuống lạnh cứ như nước đá. Những tảng đá to, bằng phẳng như những chiếc phản tha hồ cho bạn vui chơi. Mang theo vài con cá lóc mua sẵn từ lòng hồ Đa Mi. Nướng trui, thêm một ít thức uống là có ngay một bữa tiệc giữa đại ngàn. Muốn uống bia "lắc-xê", có ngay. Chỉ cần ngâm bia dưới nước chảy từ thác xuống là không thua gì bia ở các nhà hàng mới lấy ra từ tủ lạnh. Uống bia ăn với cá lóc nướng chấm muối ớt bên dòng nước chảy róc rách thật thơ mộng. Ngủ một giấc bên bờ suối và dậy tắm suối, tiếp tục chinh phục thác Mây và thác Mưa. Thác Mây và thác Mưa cách thác 9 tầng khoảng 3 cây số. Hai thác này nằm kề nhau và hùng vĩ hơn thác 9 tầng. Từ độ cao đổ xuống, đứng cách xa cả chục mét mà nước cứ bắn lên như mưa, chính vì vậy mà có tên là thác Mưa. Thác Mây là do sức nước đổ từ trên cao xuống và bụi nước tung lên trắng xóa, nhìn như từng dải mây trời nên người ta gọi là thác Mây. 2 thác này không có mặt phẳng như thác 9 tầng nên người ta chỉ đến thăm quan chứ không ở lại lâu. Chính vì thế mà nó còn hoang sơ.Thử cùng bạn bè chinh phục nhóm 3 ngọn thác kỳ vĩ nhưng hết sức thơ mộng của Đa Mi, chắc chắn người khó tính đến đâu, bạn cũng không thể không thốt lên giữa núi rừng: ôi, thật tuyệt.Các thông tin khác:
* Khám phá Hang Nhím trên cao nguyên đá Hà Giang
* Bãi dài Quảng Ninh - hoang sơ và thơ mộng
* Hang Ba Hầm – Thắng cảnh đẹp kỳ thú của vịnh Hạ Long
* Áng Cái Xuôi – Thắng cảnh đẹp của Quảng Ninh
* Đình làng Bầu (Móng Cái, Quảng Ninh)
* Núi Nhồi – Thắng cảnh đẹp của Thanh Hóa
* Về thăm miền đất lửa Quảng Trị
* Mũi Ông Đội (Phú Quốc) - Điểm đến hấp dẫn
* Cầu tàu 914 – Địa danh lịch sử nổi tiếng ở Côn Đảo
* Về Hà Giang nghe sự tích núi đôi cô tiên
* Lãng mạn thác Đắk G’lun ở Đắk Nông
* Hang Tiên – Thắng cảnh đẹp của Lào Cai
* Cầu Long Biên - Chứng tích lịch sử của Hà Nội
* Tham quan động Cảm Dương – Yên Bái
* Khám phá 10 điểm du lịch hấp dẫn ở Sapa
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Ha Nội - Hồ Gươm
Tokyo về đêm
SaPa
Cầu Phú Mỹ rực rỡ về


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2017 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm