Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 154 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Cảnh đẹp La Gi (Binh Thuận) đang được đánh thức.

Thị xã La Gi (Bình Thuận) có bờ biển dài 49km, với nhiều đồi cát và những rừng dương xanh, bờ biển có nhiều ghềnh đá nhô ra biển rất phù hợp với phát triển loại hình du lịch sinh thái, cùng di tích lịch sử, địa danh gắn với những truyền thuyết, tạo nên một quần thể du lịch đặc trưng của vùng ven biển.

Dinh Thầy Thím, điểm du lịch lâu đời, tọa lạc giữa khu rừng dầu Tân Hải cách thành phố Phan Thiết 70km về hướng Nam. Năm 1997, địa danh này được Bộ Văn hóa-Thông tin xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật. Điểm du lịch không kém phần hấp dẫn khác là Hòn Bà, cách bờ biển La Gi 2km. Du khách hành hương không chỉ cúng bái cầu được mùa, mà còn ngưỡng mộ ngôi đền cổ được người Chăm xây dựng từ thế kỷ thứ XVII thờ nữ thần Thiên Y Ana. Hòn Bà có vị trí đẹp, thu hút khách du lịch chính là những nét hoang sơ của một hòn đảo giữa biển. La Gi còn có lợi thế là gần với các vùng lân cận như huyện Hàm Thuận Nam, thành phố Phan Thiết, lại tiếp giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đi qua Hồ Cốc. Với ưu thế dọc theo bờ biển và cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng, đồng thời nằm trong vùng liên hoàn có thể tạo thành tour du lịch giữa các địa phương trong và ngoài tỉnh, vùng biển La Gi có thể nói là rất giàu tiềm năng để phát triển du lịch. Nhưng nhiều năm qua, du lịch tuyến ven biển ở La Gi còn ở bước khởi đầu, vẫn chỉ là tiềm năng chưa thực sự được đánh thức. Bình Thuận đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc hiện nay. Trước mắt tỉnh khai thác có hiệu quả về cảnh quan thiên nhiên vốn có để phát triển du lịch với nhiều loại hình, quy mô phù hợp với từng địa bàn, dự tính phấn đấu đưa tỷ trọng ngành du lịch chiếm 10% GDP của tỉnh vào năm 2010. Vùng biển La Gi có lợi thế về tiềm năng du lịch nhưng chưa tạo điều kiện thuận lợi để các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án du lịch.Các thông tin khác:
* Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự ở Bắc Giang
* Hồ Pác Mỏ - Thắng cảnh đẹp ở Lạng Sơn
* Núi chùa Non Nước - Thắng cảnh đẹp ở Ninh Bình
* Đền Cửa Ông - đền Cặp Tiên - Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt của Quảng Ninh
* Cao nguyên đá Đồng Văn - Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nơi biên cương Tổ quốc
* Tràng An cổ - điểm đến thú vị ở Ninh Bình
* Sức hút hồ T’Nưng, Gia Lai
* Chùa Hang – Thắng cảnh đẹp ở Kiên Giang
* Thác Nặm Tạu - Danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia ở Hà Giang
* Khám phá biển Cổ Thạch đẹp như tranh vẽ
* Về Kinh Bắc khám phá vẻ đẹp Đền Đô
* Suối Đá Giăng (Nha Trang) – Điểm đến thú vị
* Hang Tiên 2 (Quảng Bình): Vẻ đẹp kỳ vĩ
* Vẻ đẹp tháp Hòa Lai – Ninh Thuận
* Thác Giang Điền
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Đồi chè Mộc Châu
Cầu Mỹ Thuận
Dinh Độc Lập
Trung tâm London


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2024 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm