Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 4151 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Khánh Hoà: Thêm tour du lịch mới Nha Phu

Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của Khánh Hòa, thời gian qua các khu du lịch, tour du lịch ở Khánh Hòa ngày càng được đầu tư chăm sóc hơn. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm du lịch, 1 số đơn vị du lịch trong tỉnh chú trọng hơn việc mở thêm các tour mới nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tour du lịch đầm Nha Phu là một trong những tour mới đã được công ty du lịch Long Phú đưa vào họat động gần đây. Đầm Nha Phu nằm ở phía bắc Nha Trang - Khánh Hòa và cách thành phố khỏang 15 km theo đường chim bay. Tại đây có đảo Hòn Hèo là căn cứ địa cách mạng trong các cuộc kháng chiến giữ nước của dân tộc. Bên cạnh đó trong đầm Nha Phu từ lâu đã có các điểm du lịch nổi tiếng như đảo hòn thị, hòn lao… Theo tour du lịch này, du khách vừa có thể ngắm phong cảnh hữa tình của biển đảo vừa có thể tham gia các dịch vụ vui chơi do công ty du lịch Long Phú thiết kế. . Giám đốc công ty Long Phú cho biết: "Để khai thác tiềm năng du lịch đầm Nha Phu vì nhu cầu của du khách công ty chúng tôi khai thác tour du ngọan trên đầm nha phu. Chúng tôi nhận khách tại các điểm hẹn ở Nha Trang đưa du khách đến tham quan đảo Hòn Thị rồi tham quan các khu du lịch và thắng cảnh ở đảo Hoa Lan. Ở khu du lịch Hoa Lan này có một bãi biển yên bình rất lý tưởng và du khách tắm biển vui chơi các trò chơi dân gian ở bờ biển rồi đi thăm động phong lan đi thăm thu du ngọan trong mê cung trận đồ bát quái… sau khi thăm thú tại Hoa Lan tàu của chúng tôi đưa du khách về đảo Hòn Lao… xem xiếc thú voi gấu, khỉ, chó ở trên đó Tại khu du lịch suối Hoa Lan, mới đây hàng trăm lọai hoa lan quý hiếm đã được công ty đưa về trồng làm phong phú thêm suối hoa vốn đã nổi tiếng từ lâu. Được ngắm cảnh đẹp tự nhiên của đầm Nha Phu, xem những chú khỉ thông minh biểu diễn trên đảo Hòn Lao, tham quan những điểm du lịch đẹp, thú vị mà công ty Long Phú đã xây dựng, tất cả để lại ấn tượng đẹp trong du khách Có một điều thú vị là khi những du khách đi vào mê cung được trồng bằng cây phi lao ở suối Hoa Lan lại cho đó là thông và cũng rất khó khăn du khách mới tìm thấy lối ra cho mình. Những nét mới và thú vị như thế này có lẽ đã góp phần hấp dẫn khách du lịch hơn mặc dù mới đi vào hoạt độngCác thông tin khác:
* Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự ở Bắc Giang
* Hồ Pác Mỏ - Thắng cảnh đẹp ở Lạng Sơn
* Núi chùa Non Nước - Thắng cảnh đẹp ở Ninh Bình
* Đền Cửa Ông - đền Cặp Tiên - Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt của Quảng Ninh
* Cao nguyên đá Đồng Văn - Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nơi biên cương Tổ quốc
* Tràng An cổ - điểm đến thú vị ở Ninh Bình
* Sức hút hồ T’Nưng, Gia Lai
* Chùa Hang – Thắng cảnh đẹp ở Kiên Giang
* Thác Nặm Tạu - Danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia ở Hà Giang
* Khám phá biển Cổ Thạch đẹp như tranh vẽ
* Về Kinh Bắc khám phá vẻ đẹp Đền Đô
* Suối Đá Giăng (Nha Trang) – Điểm đến thú vị
* Hang Tiên 2 (Quảng Bình): Vẻ đẹp kỳ vĩ
* Vẻ đẹp tháp Hòa Lai – Ninh Thuận
* Thác Giang Điền
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Đảo Panyee
Củ Chi
Hồ truyền thống
Làng cổ Shinrakawago


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm