Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 985 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Khám phá rừng Madagui

Khu du lịch rừng Madagui nằm bên quốc lộ 20 thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, cách thị xã Bảo Lộc (Lâm Đồng) 30km, cách TP Hồ Chí Minh 152km.

Khu du lịch có diện tích gần 600ha với nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn như: Khu thám hiểm rừng, khu cắm trại - sinh hoạt ngoại khóa, khu dịch vụ - nhà hàng nghỉ, khu vui chơi giải trí, khu công viên. Là một phần của rừng Nam Cát Tiên (được UNESCO công nhận là vườn quốc gia dự trữ sinh quyển ngày 25-4-2002). Với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên nên thơ, hùng vĩ, thảm động thực vật phong phú, hệ thống hang động liên hoàn bao quanh được hình thành do chấn động của địa chất, núi lửa, hệ thống sông suối chính như sông Đạ Huoai, suối Voi cùng với những dòng suối ngầm trong các hang động... tạo nên một vẻ đẹp kỳ bí mà thơ mộng. Là một phần của rừng Nam Cát Tiên (được UNESCO công nhận là vườn quốc gia dự trữ sinh quyển ngày 25-4-2002). Với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên nên thơ, hùng vĩ, thảm động thực vật phong phú, hệ thống hang động liên hoàn bao quanh được hình thành do chấn động của địa chất, núi lửa, hệ thống sông suối chính như sông Đạ Huoai, suối Voi cùng với những dòng suối ngầm trong các hang động... tạo nên một vẻ đẹp kỳ bí mà thơ mộng. Không những phát triển các tuyến điểm tham quan về rừng, tận dụng cảnh quan thiên nhiên và diện tích rừng hiện có, Khu du lịch rừng Madagui còn phát triển thêm loại hình giáo dục trực quan về môi trường sinh thái với công trình khu rừng mưa nhiệt đới Madagui Đây sẽ là nơi các em học sinh - sinh viên có thể khám phá, tìm hiểu về thực vật, nơi thực tập khá đa dạng về sinh học, ôn tập và tiếp cận thực tế với những gì đã học, là điểm tham quan bổ ích, hấp dẫn dành cho các tour giáo dục môi trường.



Các thông tin khác:
* Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự ở Bắc Giang
* Hồ Pác Mỏ - Thắng cảnh đẹp ở Lạng Sơn
* Núi chùa Non Nước - Thắng cảnh đẹp ở Ninh Bình
* Đền Cửa Ông - đền Cặp Tiên - Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt của Quảng Ninh
* Cao nguyên đá Đồng Văn - Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nơi biên cương Tổ quốc
* Tràng An cổ - điểm đến thú vị ở Ninh Bình
* Sức hút hồ T’Nưng, Gia Lai
* Chùa Hang – Thắng cảnh đẹp ở Kiên Giang
* Thác Nặm Tạu - Danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia ở Hà Giang
* Khám phá biển Cổ Thạch đẹp như tranh vẽ
* Về Kinh Bắc khám phá vẻ đẹp Đền Đô
* Suối Đá Giăng (Nha Trang) – Điểm đến thú vị
* Hang Tiên 2 (Quảng Bình): Vẻ đẹp kỳ vĩ
* Vẻ đẹp tháp Hòa Lai – Ninh Thuận
* Thác Giang Điền
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Tokyo về đêm
Hồ Xuân Hương Đà Lạt
Chùa Phật Ngọc
Cung điện Buckingham


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2024 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm