Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 2115 | Hotline: (84 8) 37 156 156

Khách sạn New Epoch
- Địa chỉ: 120 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, HCM
- Tỉnh/TP: TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (08) 39326169/ 39325172 Fax: 39325556/ 39327726
- Email:
- Website:
- YM: - Skype:


1. Tổng quan
Khách sạn có tổng thể 70 phòng với trang thiết bị đầy đủ và tất cả các phòng đều nhìn ra phố. Khách sạn New Epoch là một trong những khách sạn có tiếng của Châu Á và là nơi được chọn làm nơi nghỉ cho các hội nghị quan trọng của trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Vị Trí
Khách sạn New Epoch nằm ngay tại khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thể thao và mua sắm của thành phố Hồ Chí Minh. Từ khách sạn quý khách chỉ mất chừng vài bươc chân là ra tới nhà ga Sài Gòn, công viên Văn Hóa của thành phố hay sân vận động và khu liên hiệp thể thao. Từ sân bay du khách chỉ mất khoảng 10 phút là về đến khách sạn.
Khách sạn có tổng thể 70 phòng với trang thiết bị đầy đủ và các phòng đều có hướng nhìn ra phố rất thuận tiện cho du khách.

3. Loại phòng
    * Superior
    * Deluxe
    * Junior Suite
    * New Epoch Suite

Tiện nghi phòng
    * Dịch vụ internet
    * Điều hòa
    * Dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp
    * Tủ lạnh
    * Dịch vụ báo và tạp chí
    * Truyền hình vệ tinh

4. Tiện nghi và Dịch vụ
Nhà hàng và bar
Nhà hàng Panorama nằm trên tầng 9 của khách sạn và có hướng nhìn ra phố. Đến đây du khách sẽ dược phục vụ các món ăn Âu, Á, Trung Hoa và của Việt Nam cùng với các loại rượu, đặc biệt tới đây du khách sẽ được phục vụ các món ăn cổ truyền, nhà hàng sẽ làm hài lòng du khách bởi chất lượng phục vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Bar Piano và cà phê: nằm tại tầng sảnh của khách sạn sẽ có piano và ti vi màu, ở đây chính là nơi lí tưởng cho các cuộc gặp gỡ, ở đây phục vụ các loại cà phê và cocktail và ngoài ra còn phục vụ các món châu Á, Trung Hoa và các món trên thế giới.
Phòng hội thảo: Nằm trên tầng 8 của khách sạn, chuyên phục vụ các hội nghị, hội thảo, hội họp, tiệc đứng, ăn trưa và tối. Phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ cho cuộc họp được thành công
Trung tâm thương vụ: Với các dịch vụ thư kí, phô tô, máy tính, dịch thuật, bảng chiếu, internet.....
Spa - Sauna và Massage: Câu lạc bộ sức khỏe của Epoch có dịch vụ Spa, xông hơi và mát sa với những công thức đặc biệt mang lại sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn cho du khách một cách tối đa.

Tiện nghi & Dịch vụ khác
    * Các thiết bị phục vụ hội nghị
    * Quầy Bar
    * Trung tâm thương vụ
    * Dịch vụ cho thuê xe
    * Phòng Massage
    * Phòng họp
    * Chỗ đỗ xe
    * Nhà hàng
    * Dịch vụ thư ký
    * Dịch vụ Spa
    * Phòng xông hơi
    * Dịch vụ thư ký
    * Các dịch vụ Du lịch


Các dịch vụ kèm theo:
Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2022 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm