Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 92 | Hotline: (84 8) 37 156 156

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RỒNG Á CHÂU
- Địa chỉ: 205 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (+848) 3506 1202 - 03 - 04 - 05 - Fax: (+848) 7304 9832
- YM: - Skype:


Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ RỒNG Á CHÂU (Asian Dragon JSC) là một trong những Công ty trong lĩnh vực lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những chuyên gia có kinh nghiệm & kiến thức trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên chính thức của Asian Dragon sáng tạo, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm tổ chức tour, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Rồng Á Châu đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà mình cung cấp cung cấp, nhất là về những chương trình du lịch nội địa, du lịch khu vực Đông Dương, du lịch Châu Mỹ và Châu Âu.

Hoạt động kinh doanh chính của Asian Dragon là chú trọng khai thác những sản phẩm du lịch Việt Nam như : khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, thể thao, giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam. Chủ động nghiên cứu mở rộng các loại hình du lịch mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách như: du lịch lặn biển, thăm chiến trường xưa, đi xe đạp xuyên Việt, nghỉ dưỡng,.. Đồng thời, Rồng Á Châu còn quan tâm nối kết những sản phẩm du lịch trong khu vực Đông dương (Việt - Lào - Campuchia), các nước Châu Á: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, … đặc biệt chương trình tham quan triển lãm hội chợ cho nhiều ngành nghề: In ấn, dệt may, công nghệ thông tin kết hợp du lịch & thăm thân nhân tại Hoa Kỳ hàng tháng đã tạo ra một loạt các chương trình du lịch hấp dẫn với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất dành cho du khách.

Ngoài ra, Rồng Á Châu còn có các dịch vụ khác như: đưa đón khách sân bay, hướng dẫn Visa xuất nhập cảnh … Đặc biệt, Rồng Á Châu còn cung cấp vé máy bay của hầu hết các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Japan, Eva, Singapore Airline, Thai Airway, Asiana, Korean Air …, với phòng vé hiện đại được nối mạng với hệ thống Galileo… Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn miễn phí tìm đường bay hợp lý, giao vé tận nơi 24/7.

Cùng với sự phát triển chung của du lịch Việt Nam, Rồng Á Châu đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.


Các dịch vụ kèm theo:
Các Tour do công ty tổ chức:
KHÁM PHÁ ANGKOR WAT HUYỀN BÍ
Ngày đi:  15/02/2010
Ngày về:  18/02/2010
Giá tour:  0 $
Phương tiện:  đi, về bằng xe

Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm