Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 446 | Hotline: (84 8) 37 156 156

CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ NGỒI

Công Ty Du lịch Ba Giờ xin kính chào quý khách. Dịch vụ chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ ngồi, đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại cao sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Cho thuê các loại xe du lịch đời mới: xe 4 chỗ đến 45 chỗ, model từ 2000-2002 trở lên.
Hợp đồng xe tháng làm việc, tham quan du lịch
Kinh doanh vận tải, xếp dỡ hàng hóa
Hợp đồng thuê xe theo chuyến và dài hạn
Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi.

Tour mới Đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán: Công Ty Du lịch Ba Giờ cung cấp dịch vụ xe đưa các đơn vị, cá nhân, công nhân  về quê ăn tết và đón vào. Luôn luôn ân cần phục vụ khách chu đáo, giá cả phải chăng.


Khi có nhu cầu sử dụng xe chất lượng cao, Bạn chỉ cần truy cập và đặt dịch vụ thuê xe tại công ty du lịch của chúng tôi.

Với một đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của bạn.
Với một đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo, mỗi lái xe của chúng tôi luôn ý thức rõ trách nhiệm ‘bảo quản xe tốt, lái xe an toàn’ vì lợi ích hàng đầu của khách hàng. Các yêu cầu thuê xe riêng của Bạn tại www.tourbalo.com, tại văn phòng Công ty hoặc qua điện thoại luôn được chúng tôi đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Tại www.tourbalo.com, bạn cũng có thể đặt chương trình trọn gói thuê xe và khách sạn với mức giá ưu đãi cho một chuyến du hành, tham quan hoặc nghỉ dưỡng.


Cung cấp bởi:

Bagio Travel Service
- Địa chỉ: D37 Cư Xá Phú Lâm B, P 13, Q 6, TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 09 38 37 34 35
- YM: bagiotravel
- Skype:

Các dịch vụ khác:
  *Cho thuê hướng dẫn viên du lịch, hoạt náo viên.   *Dịch vụ Đặt phòng khách sạn trên toàn quốc.
  *Dịch vụ hướng dẫn làm thủ tục Passport, Visa   *Bán vé máy bay, vé tàu cánh ngầm Sài Gòn - Vũng Tàu, Rạch Giá - Phú Quốc
Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm