Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 37 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Tin tức - Sự kiện
Tìm Tin tức - Sự kiện  
Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018
– Sáng nay (29/3), Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đồng chí Vũ Đức Đam - Uỷ viên BCH TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước về Du lịch đã đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc.

Tới dự Lễ khai mạc có ông Hầu A Lềnh - Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban TW MTTQ Việt Nam; bà Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng ban tổ chức VITM 2018; cùng với sự hiện diện của Đại sứ các nước; đại diện các tổ chức quốc tế; các cơ quan quản lý du lịch; các tổ chức xúc tiến du lịch; các Hiệp hội Du lịch; các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong thời gian gần đây. Du lịch ngày càng khẳng định vai trò là ngành kinh tế quan trọng, và đã được Đảng và Nhà nước xác định là một trong số ít các ngành được tập trung phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời, du lịch còn là cầu nối để gắn kết người dân gặp gỡ, trao đổi, tăng cường tình hữu nghị, mang lại sự thịnh vượng cho thế giới.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ khai mạc

Tiềm năng của du lịch Việt Nam là rất lớn, Việt Nam mong muốn cùng các quốc gia, các nền kinh tế trong khu vực và thế giới chung tay phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Để làm được điều này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cần có đường lối, chính sách cởi mở để tăng cường giao lưu, hợp tác cũng như khuyến khích, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và thu hút sự tham gia của tất cả người dân, cộng đồng xã hội. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, mỗi người dân chính là một đại sứ văn hóa cho đất nước mình, họ sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Phó Thủ tướng mong muốn Hội chợ VITM 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến – Du lịch Việt Nam hướng tới công nghiệp 4.0” sẽ tận dụng những lợi thế của công nghệ để tăng cường kết nối, phát triển thành công hơn nữa.


Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ VITM 2018 cho biết, Hội chợ năm nay có sự tham gia của 700 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Dự kiến, hội chợ sẽ thu hút khoảng 65.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm. 

Trong khuôn khổ hội chợ VITM 2018 sẽ diễn ra nhiều hoạt động bao gồm hội nghị, hội thảo quốc tế, họp báo, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, không gian ẩm thực đường phố…

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 01/4/2018.

Thanh TâmCác thông tin khác:
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2018
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Lễ hội hoa ban Điện Biên năm 2018 chính thức khai hội
* Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018
* Rực rỡ Ngày hội hoa Anh đào Tuyền Lâm, Đà Lạt 2018
* Quảng Bình mở tour thám hiểm đến hang lớn thứ tư thế giới
* Festival Huế 2018 - hội nhập và phát triển
* Khai mạc sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên năm 2018
* Mù Cang Chải lọt top vùng núi đẹp nhất thế giới
* Khai trương Khu Du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang
* Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình)
* Hồ Tràm Strip là khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới
* Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017
* Hội nghị Cấp cao APEC 25 bế mạc, thông qua Tuyên bố Đà Nẵng
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Chùa Phật Ngọc
Sông Hàn về đêm
Củ Chi


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2024 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm