Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 153 | Hotline: (84 8) 37 156 156

TAXI HÀ NỘI
- Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Hà Nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Điện thoại: (84-4) 38 53 53 53
- Email: hanoitaxi@fpt.vn
- YM: - Skype:


Hanoi Taxi - 38.53.53.53 là 1 đơn vị nằm trong Tổng Công ty vận tải Hà Nội, là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải taxi tại Miền bắc, ra đời từ năm 1993. Từ đó đến nay, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện cùng với chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn của khách hàng.

Hanoi Taxi – 38.53.53.53 có đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, đội ngũ nhân viên này luôn được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách hàng.

Với giàn xe sang trọng và đội ngũ nhân viên lái xe giầu kinh nghiệm, Hanoi Taxi đang phục vụ ở một số các khách sạn lớn như: Sofitel Plaza Hanoi, Sofitel Metropoll Hanoi, Fortuna Hotel, Hilton Hanoi Opera Hotel, Lake Side Hotel, Hanoi Hotel, Bảo Sơn Hotel .v.v., và một số địa chỉ khác như: Khu căn hộ Sedona Suites Hanoi, Bệnh viện Quốc tế Việt Pháp, Làng văn hoá hữu nghị Việt Nhật – 14 Thuỵ Khuê, hàng trăm các nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Ngoài ra hiện nay còn có hàng trăm các Công ty, Văn phòng đang sử dụng vé Taxi hợp đồng của Hanoi Taxi.

Với tiêu chí: “An toàn và Chất lượng”, hiện nay Hanoi Taxi đã có được sự tín nhiệm của khách người Việt Nam cũng như người nước ngoài. Trong 5 năm liền 2003 đến 2007, thông qua thời báo kinh tế Việt Nam, Hanoi Taxi đã được khách hàng bình chọn là: “Dịch vụ taxi tốt nhất”. Đồng thời cũng đã được tạp trí Vietnam Forum chọn là: "Thương hiệu nổi tiếng năm 2006".

Hanoi Taxi - 38.53.53.53 luôn muốn là bạn hàng và luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách.


Các công ty khác:

  *TAXI Mai Linh Nha Trang   *PETRO TAXI
  *Taxi Thành Đô   *TAXI KIM LIÊN
  *TAXI Hoàn Kiếm   *TAXI MÓNG CÁI
  *TAXI NỘI BÀI   *TAXI CẨM PHẢ
  *SÔNG HÀN TAXI   *TAXI SAO MAI
  *AIRPORT TAXI (Đà Nẵng)   *TAXI ĐÀ LẠT
  *TAXI CẦN THƠ   *Taxi Mai Linh Đà Lạt
  *DAVI TAXI
Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm